Nghiên cứu đánh giá chất lượng, hiệu quả triển khai đại trà chương trình, sách giáo khoa mới của một số môn học ở tiểu học và trung học cơ sở : (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Đánh giá chất lượng, hiệu quả triển khai chương trình sách giáo khoa một số môn học với một số lớp ở cấp tiểu học và THCS nhằm có những phát hiện và điều chỉnh kịp thời