(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo.; Viện chiến lược và chương trình giáo dục (Hà Nội, 2007)
Đánh giá chất lượng, hiệu quả triển khai chương trình sách giáo khoa một số môn học với một số lớp ở cấp tiểu học và THCS nhằm có những phát hiện và điều chỉnh kịp thời
Keywords: Education,Giáo dục; Teaching methods,Phương pháp giảng dạy