(untitled) - Lê Văn Lợi (Hà Nội, 1997)
Sách bao gồm những bài giảng về kỹ thuật và phẫu thuật mang tính chất cơ bản và kinh điển đối với những bệnh thông thường, không đi sâu nhắc lại giải phẫu học, không mô tả dụng cụ phương tiện giải phẫu, không nói nhiều vào các chế độ tiền phẫu và hậu phẫu chung cho ngoại khoa
Keywords: otolaryngology, operative