Hỏi đáp pháp luật về chống bán phá giá : (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), 2009)
Cuốn sách giới thiệu một cách tương đối đầy đủ những quy định hiện hành của WTO, Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu về việc điều tra và áp đặt thuế chống bán phá giá dưới dạng các câu Hỏi và Đáp ngắn gọn với những thông tin pháp lý thiết thực, được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, thuận tiện khi tra cứu và tham khảo, hi vọng đây sẽ là một cẩm nang hữu ích cho các doanh nghiệp, các hiệp hội ngành hàng, các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu.