Lễ hội về nữ thần của người Việt - Nguyễn, Minh San (Văn Hoá dân tộc, 2011)
Chương I: Nguồn gốc của Lễ hội về Nữ thần; Chương II: Miêu thuật một số Lễ hội về Nữ thần; Chương III: Những đặc điểm của Lễ hội.