(untitled) - Nguyễn, Minh San (Hà Nội, 2011)
Chương I: Nguồn gốc của Lễ hội về Nữ thần; Chương II: Miêu thuật một số Lễ hội về Nữ thần; Chương III: Những đặc điểm của Lễ hội.
Keywords: Folk festivals,Lễ hội dân gian; Vietnam,Việt Nam