(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Gồm các tác phẩm thơ ca dân gian được sắp xếp theo vần chữ cái và theo thứ tự thời gian, giúp cho việc theo dõi và tra cứu.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Tục ngữ,Proverbs