(untitled) - Triều Ân (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu vị trí địa lý - giới hạn - giao thông, quá trình thành lập xã và thiên nhiên xã Hồng Việt; Lịch sử chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, giáo dục và đào tạo, y tế - thể thao - phát thanh truyền hình và những vấn đề chung Xã Hồng Việt - Huyện Hòa An - Tỉnh Cao Bằng.
Keywords: Địa lý,Geography; Việt Nam,Vietnam