(untitled) - Trần, Gia Linh (Hà Nội, 2011)
Là một bộ sưu tầm về các bài đồng dao Việt Nam về thiên nhiên,đất nuớc,trò chơi,mô phổng hoạt động sản xuất, tư duy ngộ nghĩnh của trẻ nhỏ.Các bài đồng dao phù hợp với trẻ em, do trẻ em hát và gắn với một số trò chơi nhất định. Từ đó giáo dục đạo đức cho các em từ bé.
Keywords: Folk songs, Vietnamese,Folk music,Dân ca Việt Nam,Nhạc dân ca; Vietnam,Việt Nam