(untitled) - Bộ Xây dựng (Hà Nội, 1996)
Nội dung sách gồm có: Thông tư liên bộ, Những văn bản hướng dẫn thực hiện của Bộ Xây dựng, những văn bản hướng dẫn thực hiện của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, những văn bản hướng dẫn thực hiện của Bộ Tài chính
Keywords: civil law ( vietnamese law )