(untitled) - Nguyễn, Quang Khải (Hà Nội, 2011)
Cung Cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về lĩnh vực văn hóa dân gian ở Làng Ngọc Trì, một làng cổ ở Việt Nam thuộc đồng bằng Bắc bộ nổi tiếng vói nghề dệt và truyền thống khoa bảng lâu đời.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam