Văn hoá dân gian bản làng ở xã Châu Quang - Quán, Vi Miên (Thanh Niên, 2011)
Giới thiệu về văn hóa dân gian bản làng ở Châu Quang một xã thuộc Tỉnh Nghệ An-là một vùng núi thấp của miền Tây nghệ An.nổi tiếng về "vựa lúa" lớn của miền núi xứ nghệ.