(untitled) - Phạm, Minh Đức (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về đất và người Thái Bình ,đặt biệt là văn hóa ẩm thực nơi đây.Quyển sách còn giói thiệu chi tiết cách nấu những món ăn ,thức uống và ý nghĩa của chúng.
Keywords: Cookery, vietnamese,Ẩm thực Việt Nam