(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu về các làn điệu nói có điệu - hát có vần, nói vè, thơ rơi, thơ ca dân gian của người dân Nam Bộ.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam,Folklore,Văn hóa dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam