Nghi lễ và lễ hội của các tộc người thuộc nhóm Malayo - Polynesiam ở Việt Nam - Tô, Đông Hải (Thanh Niên, 2011)
Khái quát chung về tình hình nghiên cứu nhóm tộc người Malayo-Polynesian ở Miền Nam Việt Nam, địa bàn cư trú, điều kiện tự nhiên và lịch sử nhóm tộc người. Văn hóa truyền thống, cơ sở của sinh hoạt nghi lễ và lễ hội dân gian của nhóm tộc người Malayo-Polynesian. Những hiện tượng nghi lễ và lễ hội độc đáo của nhóm tộc người Malayo-Polynesian ở Miền Nam Việt Nam.