Trang trí trong mỹ thuật truyền thống của người Việt - Trần, Lâm Biền (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Giới thiệu về sự hình thành và phát triển về nghệ thuật vẽ hoa văn của người Việt. Từ đó thấy đuợc nghệ thậut trang trí của ngưòi Việt, một góc sáng trong đời sống tinh thần, văn hóa ngưòi Việt.