(untitled) - Trần, Lâm Biền (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về sự hình thành và phát triển về nghệ thuật vẽ hoa văn của người Việt. Từ đó thấy đuợc nghệ thậut trang trí của ngưòi Việt, một góc sáng trong đời sống tinh thần, văn hóa ngưòi Việt.
Keywords: Art, vietnamese,Mỹ thuật Việt Nam; History,Lịch sử