Hát sắc bùa - Trần, Hồng (Văn hóa Thông Tin, 2011)
Giới thiệu về "Hát Sắc bùa" một loại hình nghệ thuật biểu diễn dân gian vùng Nam Trung Bộ thịnh hành ở nhũng thập niên đầu thế kỉ XX cho đến truớc cách mạng tháng tám(1945) và đuợc tổ chức vào dịp lể tết, mừng xuân,liên hoan văn nghệ quần chúng