Kể chuyện tên làng Việt - Nguyễn, Tọa (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Giới thiệu một bộ sưu tầm tên các làng ở Việt Nam, bao gồm tên làng, quá trình hình thành phát triển, đời sống, các câu chuyện nhỏ về con người sống ở các làng đó.