(untitled) - Nguyễn, Tọa (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu một bộ sưu tầm tên các làng ở Việt Nam, bao gồm tên làng, quá trình hình thành phát triển, đời sống, các câu chuyện nhỏ về con người sống ở các làng đó.
Keywords: Names, geographical,Tên địa danh; Description and travel,Mô tả và du lịch; Vietnam,Việt Nam