(untitled) - Ninh, Viết Giao (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu những bài vè nói về đánh tây đoan bắt rượu, bắt muối; Những bài vè nói về phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh; Những bài vè nói về các phong trào cách mạng ở xứ Nghệ từ sau phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh cho đến năm 1945; Những bài vè ra đời từ Cách mạng Tháng tám...
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam