(untitled) - Đỗ, Duy Văn (Hà Nội, 2011)
Gồm 2 phần: Phần 1: Hò Phủ Quảng Ninh - Giới thiệu sự hình thành vùng đất Hai Huyện, đôi điều về hò khoan phủ Quảng Ninh, một số mái hò phổ biến ở phủ Quảng Ninh. Phần 2: Tuồng bội dân gian Bố trạch - Giới thiệu vài nét về vùng đất và con người Bố Trạch, đôi nét lịch sử tuồng Việt Nam...
Keywords: Folk songs, vietnamese,Dân ca Việt Nam