Văn học dân gian Sông Cầu - Nguyễn, Định (Thanh niên, 2011)
Khái quát về huyện Sông Cầu - Phú Yên, về lời ăn tiếng nói của nhân dân Sông Cầu, các tác phẩm tự sự dân gian, trữ tình dân gian của người dân Sông Cầu.