Văn hóa truyền thống của người Nùng An : - Nguyễn, Thị Yên (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khát quát về xã Phúc Sen, điều kiện tự nhiên, những đặc điểm cũng như thành tựu chung về kinh tế xã hội. Tập trung giới thiệu văn hóa truyền thống của người Nùng An ở bản Phia Chang, Phúc Sen đồng thời phân tích vai trò của văn hóa truyền thống đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ở nơi đây.