Trò diễn dân gian Vùng Đông Sơn - Trần, Thị Liên (Văn Hóa Thông Tin, 2011)
Giới thiệu về đất Đông Sơn (thuộc huyện Thanh Hóa, miền Trung) và nghiên cứu về trò diễn dân gian ở Vùng Đông Sơn, đặc trưng và vấn đề bảo tồn phát huy trò diễn dân gian vung Đông Sơn