(untitled) - Trần, Sĩ Huệ (Hà Nội, 2011)
" Đá trong đời sống văn hóa dân gian ở Phú Yên" là xuất bản phẩm của Dự án " Công bố và phổ biến tài sản văn hóa- văn nghệ dân gian các dân tộc Việt Nam, sách gồm 3 chương: đá trong khung cảnh thiên nhiên, đá trong đời sống vật chất, đá trong đời sống tinh thần với nhiều hình ảnh minh họa sinh động về đá ở Phú Yên.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam