Ngọt ngào lời quê xứ nẫu (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Quyển sách là một bộ sưu tầm về các từ địa phuơng ,dân dã của con người Phú Yên thông qua các bài dân ca, ca dao, tục ngữ, hò khoan, hò bả trạo..v..v. Bộ sưu tầm gồm 3 phần, phần I: "Lời quê xứ Nẫu". Phần II: "Ca dao Tây Hòa". Phần III :"Hò Khoan Tuy Hòa".