(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Quyển sách là một bộ sưu tầm về các từ địa phuơng ,dân dã của con người Phú Yên thông qua các bài dân ca, ca dao, tục ngữ, hò khoan, hò bả trạo..v..v. Bộ sưu tầm gồm 3 phần, phần I: "Lời quê xứ Nẫu". Phần II: "Ca dao Tây Hòa". Phần III :"Hò Khoan Tuy Hòa".
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam