Những bài ca đám cưới người Mường Thanh Hóa (Lao Động, 2011)
Quyển sách giới thiệu về văn hóa cưới hỏi của ngưòi Mường ở Thanh Hóa, bao gồm sưu tầm các bài hát về đám cưới của họ, lời bài hát trong bộ sưu tầm bao gồm tiếng Mường và Tiếng Việt.