Đa dạng sinh học và nông nghiệp : (Cục Bảo vệ Môi trường Việt Nam, 2008)
Nội dung cuốn sách nhằm nhấn mạnh mối quan hệ tương tác giữa đa dạng sinh học và nông nghiệp và đề cập đến những thách thức ngày càng tăng đang đối mặt để bảo tồn đa dạng sinh học để đảm bảo an ninh lương thực.