Tầm nhìn (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách là tập hợp 5 bài bút ký của nhiều tác giả viết về thời kỳ gian khó nhất của đất nước sau cuộc chiến chống Mỹ đã toàn thắng, thống nhất đất nước.
Keywords: History,Lịch sử; 1975-1986,1975-1986; Vietnam,Việt Nam