Tranh chấp về chống bán phá giá trong WTO (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), 2010)
Đây là một trong năm cuốn sách trong bộ sách về Phòng vệ Thương mại do Hội đồng Tư vấn về Phòng vệ Thương mại (Hội đồng TRC) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam biên soạn và phát hành. Cuốn sách bao gồm các bản tóm tắt vụ kiện liên quan tới giải quyết tranh chấp về Chống bán phá giá trong khuôn khổ WTO. Hy vọng cuốn sách sẽ đem đến cho độc giả cái nhìn bao quát và tổng thể cũng như những tình tiết tranh chấp giữa các quốc gia thành viên liên quan tới việc tuân thủ các quy định WTO trong lĩnh vực chống bán phá giá.