Hồi sức cấp cứu và gây mê trẻ em; T1 - Đặng Phương Kiệt...[et al.] (Y Học, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết mới nhất và những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu nhi khoa. Nội dung gồm 3 phần chủ yếu về hồi sức cấp cứu suy sụp các chức năng chính, cấp cứu ngoại khoa, gây mê ở trẻ em