(untitled) - Đặng Phương Kiệt...[et al.] (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết mới nhất và những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu nhi khoa. Nội dung gồm 3 phần chủ yếu về hồi sức cấp cứu suy sụp các chức năng chính, cấp cứu ngoại khoa, gây mê ở trẻ em
Keywords: pediatric anesthesia,pediatric emergencies