(untitled) - Nguyễn, Viết Thông (Hà Nội, 2004)
Tài liệu Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước : Chương trình chuyên đề dùng cho các trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp huyện. Nội dung đề cập các chuẩn mực truyền thống giá trị đạo đức của dân tộc Việt Nam. Nguyên tắc, phương hướng, giải pháp xây dựng đạo đức mới cho đội ngũ cán bộ, đảng viên
Keywords: Communist party,Đảng cộng sản; Vietnam,Việt Nam