(untitled) - Lê Hiếu ánh (Đồng Nai, 1996)
Nội dung của sách gồm các bản tin và bài viết về thời sự quốc tế, sự kiện kinh tế tài chính đầu tư, sự kiện khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội, thể thao của các hãng Thông tấn quốc tế như Reuter, AP, AFP, Kyodo; thời điểm của các sự kiện là những tháng cuối năm 1994 và đầu năm 1995. Ngoài ra, có phần phụ lục từ vựng chuyên biệt về chính trị, ngoại giao, quân sự, thương mại, tài chính, kinh tế, văn hóa
Keywords: english language - study and teaching