(untitled) - Vũ Văn Kính (Tp. HCM, 1997)
Sách gồm gần 500 bài thuốc gia truyền quý giá với hơn 74 loại bệnh. áp dụng nhiều phương thuốc gia truyền và bí truyền, kết hợp với việc phân chất và dược lý, các bài thuốc này có cơ sở khoa học và thông dụng để trị bệnh cứu người
Keywords: folk medicine - formulae, receipts, prescriptions,folk medicine - vietnam