(untitled) - Đại Thành (Huế, 1997)
Sách gồm những bài thuốc kinh nghiệm mà các thầy thuốc xưa hay dùng trên lâm sàng, đơn giản và không nguy hiểm. Sách dùng để tham khảo thêm cho việc điều trị thực tế, lợi cho những người mới vào nghề Đông y hay đã biết chút ít qua về Đông y
Keywords: folk medicine - formulae, receipts, prescriptions