Đại số tuyến tính dùng trong kinh tế - Trần, Văn Hạo (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Sách gồm 4 chương trình bày ma trận và định mức, không gian tuyến tính, hệ phương trình tuyến tính, dạng song tuyến và dạng toàn phương. Cuối mỗi chương đều có phần bài tập.