Phân lập một số dòng vi khuẩn có khả năng phân hủy Diesel : - Đặng, Thành Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập được một số dòng vi khuẩn có khả năng phân huỷ Diesel. Hai mươi ba dòng vi khuẩn có khả năng phân huỷ Diesel đã được phân lập từ 4 địa điểm của tỉnh Tiền Giang.