(untitled) - Trần, Văn Thử (Cần Thơ, 2010)
Phân tích hiện trạng lao động và sự di cư ở Đồng bằng sông Cửu Long, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến các quyết định di cư và đề xuất một số giải pháp dung hoà cho sự di cư từ nông thôn đến thành thị.
Keywords: Di cư lao động,Labor migration; Việt Nam