(untitled) - Thái, Thanh Dương Thọ (Cần Thơ, 2011)
Chẩn đoán bệnh Gumboro và Newcastle trên gà nuôi ở nông hộ tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang qua bệnh tích đại thể và phân lập virus và khảo sát một số đặc điểm dịch tễ của bệnh Gumboro và Newcastle.
Keywords: Bệnh ở gà,Chicken diseases; Chăn nuôi gà,Chicken raising