So sánh hiệu quả nuôi tôm thẻ chẩn trắng và nuôi tôm sú công nghiệp tại huyện Vĩnh Châu - Long Phú tỉnh Sóc Trăng : - Trần, Ngọc Tùng (Trường Đại Cần Thơ, 2010)
So sánh hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng và nuôi tôm sú công nghiệp tại huyện Vĩnh Châu và huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.