Khảo sát quá trình lên men và thủy phân protein đậu nành với nấm mốc Aspergillus Oryzae trong sản xuất nước chấm : - Đặng, Xuân Đào (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu mối liên hệ giữa hoạt tính enzyme protease và màu sắc của nấm mốc, sự phân giải protein của đậu nành thành acid amin,... dưới tác dụng của các điều kiện chế biến nhằm kiểm soát quá trình lên men và thủy phân protein đậu nành dưới tác dụng của nấm mốc Aspergillus oryzae trong quá trình sản xuất nước chấm.