Giải pháp nâng cao mức độ hài lòng khách hàng của công ty Bảo Minh Trà Vinh : - Trần, Việt Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Với mức sống đa dạng và nhu cầu ngày càng cao của người dân ngày nay thì nhu cầu về sự an toàn, đảm bảo chất lượng trong đời sống hàng ngày cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh được xem là yếu tố quan tâm hàng đầu. Đề tài nghiên cứu và làm rõ các vấn đề trên và giúp cho các doanh nghiệp bảo hiểm trên địa bàn nói chung và Công ty Bảo Minh nói riêng có hướng đi đúng đắn trong cung cách phục vụ, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của mình nhằm thõa mãn thị hiếu của khách hàng.