(untitled) - Trần, Thị Lê Quyên (Cần Thơ, 2011)
Đề tài ứng dụng dấu phân tử ISSR để nhận dạng các giống măng cụt ở Bình Dương nhằm khảo sát, mô tả các đặc tính hình thái, đặc điểm thực vật học của giống măng cụt ở Bình Dương. Ứng dụng kỹ thuật ISSR khảo sát sự đa dạng di truyền giữa các giống măng cụt tỉnh Bình Dương và tìm ra được phổ DNA đặc trưng của giống măng cụt phổ biến ở Bình Dương
Keywords: Măng cụt