Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập và quyết định đa dạng hóa thu nhập của nông hộ trên địa bàn huyện Gò Công Đông - tỉnh Tiền Giang : - Võ, Thị Mỹ Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu này trình bày kết quả phân tích từ số liệu khảo sát ở 135 nông hộ trên địa bàn huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang nhằm mô tả thực trạng đa dạng hóa thu nhập của nông hộ, đồng thời xác định các yếu tố ảnh hưởng khả năng đa dạng hóa và đánh giá hiệu quả của chúng