(untitled) - Đào, Thị Đẹp (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu việc sử dụng phân hữu cơ - vi sinh giúp cây lúa sử dụng đạm và kali tốt hơn so với cây lúa chỉ bón phân hóa học. Sử dụng phân hữu cơ - vi sinh có thể giúp cây lúa chống lại sự đổ ngã góp phần gia tăng thành phần năng suất và hàm lượng protein trong hạt gạo nhưng tính chất của đất không thay đổi so với lúc ban đầu.
Keywords: Phân bón hữu cơ,Phân bón sinh học,Rice,Organic fertilizers,Biofertilizers