(untitled) - Bùi, Thị Hường (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu và làm rõ các một số khái niệm, thuật ngữ đặc trưng của văn bản nghị luận phù hợp với trình độ nhận thức tư duy của học sinh trung học phổ thông, tìm hiểu thực trạng việc dạy và học văn nghị luận hiện nay ở nhà trường phổ thông và đề xuất một số phương pháp hình thành kỹ năng làm văn nghị luận cho học sinh lớp 11.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Dạy và học,Study and teaching