(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Sách cung cấp vốn kiến thức hữu ích về Anh văn thông qua cách tìm hiểu những câu tục ngữ và danh ngôn độc đáo về: Hạnh phúc, tình yêu, tình mẫu tử và huynh đệ, tình bạn, tiền, sức khoẻ, sắc đẹp và phụ nữ, tài năng, giáo dục, thành công và thất bại, kiên nhẫn, hành xử, lòng trung thực.
Keywords: English language,Ngôn ngữ tiếng Anh,Proverbs,Châm ngôn